Lửa thiêu rụi một ngôi nhà ở bản Chiềng Chung Thị trấn Tuần Giáo

Thứ hai - 19/11/2018 15:50
Khoảng 18h tối ngày 18/11, tại bản Chiềng Chung, Thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo đã xảy ra vụ cháy làm một ngôi nhà sàn bị thiêu rụi.
( Đồng chí Vũ Văn Đức- Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo thăm hỏi động viên gia đình anh Bạc Cầm Duy)

image001

( Hình ảnh ngôi nhà bị cháy rụi)

Vào thời điểm nêu trên nhiều người dân sống tại khu vực bản Chiềng Chung, thị trấn Tuần Giáo phát hiện thấy ngôi nhà sàn của gia đình anh Bạc Cầm Duy đột nhiên xuất hiện lửa cháy. Do toàn bộ ngôi nhà làm bằng gỗ, lợp mái tôn nên ngọn lửa bùng lên rất nhanh thành đám cháy lớn. Bà con, hàng xóm xung quanh đã nhanh chóng dập lửa bằng mọi phương tiện có sẵn nhưng đến đến khoảng 1 giờ sau mới khống chế được. Dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên mọi tài sản và ngôi  nhà đều bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại khoảng trên 150 triệu đồng. Thời điểm ngôi nhà bị cháy, vợ chồng anh Bạc Cầm Duy đều đi vắng, nên không có thiệt hại về người. Ngôi nhà bị cháy là do chập điện.

image003

Sáng ngày 19/11, UBND huyện Tuần Giáo đã đến thăm hỏi, động viên gia đình anh Duy với số tiền hỗ trợ là 20 triệu đồng, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện hỗ trợ 10 triệu đồng. UBND thị trấn Tuần Giáo, đã huy động nhân dân quyên góp ủng hộ gia đình anh Duy các đồ dùng sinh hoạt./.

T/h: Ngọc Bích

Đài TT-TH Tuần Giáo