Tuan Giao - Le khoi cong xay dung cong trinh dau tu co so vat chat cho truong mam non va tieu hoc Binh Minh xã Chieng Dong

Thứ ba - 11/12/2018 07:47
Ngày 10/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình: Đầu tư bổ sung cơ sở vật chất trường Mầm non Bình Minh, trường Tiểu học Bình Minh xã Chiềng Đông huyện Tuần Giáo và trường THCS Nậm Tin huyện Nậm Pồ tỉnh Điện Biên từ nguồn vốn tài trợ 09 tỷ đồng của Ngân hàng NN&PTNT.
Lãnh đạo sở giáo dục và lãnh đạo huyện Tuần Giáo

Dự Lễ khởi công có các đồng chí Nguyễn Văn Kiên - GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên; Đồng chí Phạm Đình Kính - GĐ Ngân hàng NN&PTNT Chi nhánh tỉnh Điện Biên; đồng chí Mùa Va Hồ - PCT UBND huyện Tuần Giáo; các đồng chí lãnh đạo đại diện các Sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo; đại diện lãnh đạo đơn vị tư vấn thiết kế, giám sát và quản ly dự án; lãnh đạo xã Chiềng Đông và các thầy cô giáo và học sinh của 02 trường Mầm non và Tiểu học Bình Minh xã Chiềng Đông huyện Tuần Giáo.

Tại  công trình Đầu tư bổ sung cơ sở vật chất trường Mầm non Bình Minh xã Chiềng Đông  huyện Tuần Giáo được đầu tư 02 phòng học, 01 phòng Kidmart, 01 hội trường cho trường Mầm non Bình Minh và đầu tư 280 m tường rào cho trường tiểu học Bình Minh, từ nguồn vốn tài trợ 09 tỷ đồng của Ngân hàng NN&PTNT. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng trong tháng 6 năm 2019.

Đây là những hoạt động thể hiện tấm lòng, tình cảm của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Điện Biên đối các học sinh vùng khó khăn của huyện Tuần Giáo, giúp học sinh nơi đây có môi trường giáo dục được tốt hơn./.

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo