Liên trường xã Tênh Phông tổ chức lễ kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt Nam và đón nhận Bằng công nhận đạt chuẩn quốc gia

Thứ hai - 19/11/2018 15:01

lãnh đạo huyện Tuần giáo chụp ảnh lưu niệm với giáo viên ba trường

Ngày 19/11, Tại Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học cơ sở xã Tênh Phông, liên trường phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở, phổ thông dân tộc bán trú tiểu học và Mầm non xã Tênh Phông, huyện Tuần Giáo đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam và đón bằng công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1.

Tham gia lễ kỷ niệm có các đồng chí: Lê Văn Hùng phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND; nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Dung Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện, nguyên trưởng phòng Giáo dục Đào tạo huyện Tuần Giáo. Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục đào tạo, lãnh đạo xã Tênh Phông, Các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn cùng đông đảo cán bộ giáo viên và học sinh 3 trường

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu, tập thể cán bộ giáo viên 3 nhà trường đã  cùng ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam. "Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, để từ đó nâng cao lòng tự hào và tình yêu nghề nghiệp.

Trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học cơ sở xã Tênh Phông Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu đến nay cơ sở vật chất của nhà trường cơ bản đáp ứng yêu cầu dạy và học với đầy đủ trang thiết bị, phòng chức năng, phòng học, khu phục vụ hoạt động dạy và học, cảnh quan môi trường khang trang, sạch đẹp. Hiện tại, nhà trường có 11 lớp học với tổng số 232 học sinh ở 4 khối lớp, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tích cực tham gia phong trào thi đua dạy tốt, học tốt với tổng số 24 cán bộ giáo viên, 100% gíao viên đều đạt chuẩn và trên chuẩn về chuyên môn; Năm học 216-2017 Trường được Ủy ban nhân dân huyện công nhận tập thể lao động tiên tiến. Năm học 2017 – 2018 Trường được ủy ban nhân dân tỉnh Tặng Bằng khen, 100% học sinh được chuyển lớp và hoàn thành chương trình tiểu học.

Đón bằng công nhận chuẩn quốc gia cấp độ I là một vinh dự to lớn, là nguồn cổ vũ động viên khích lệ kịp thời đối với tập thể hội đồng sư phạm cùng học sinh, nhà trường tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh, phấn đấu giữ vững trường chuẩn Quốc gia trong các giai đoạn tiếp theo.

Linh Phong

Đài Truyền Thanh và Truyền hình Tuần Giáo