Chi hội nạn nhân da cam 14 huyện Tuần Giáo tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai - 10/12/2018 07:49
Ngày 07/12, Chi hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin 14 huyện Tuần Giáo đã tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.
image001

Năm 2018, được sự quan tâm chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các Chi hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin 14 huyện Tuần Giáo đã hoàn thành tốt chương trình công tác đề ra. Trong năm, Hội đã phát triển 02 hội viên mới, nâng tổng số hội viên lên 13 người. Công tác chăm sóc, giúp đỡ các hội viên được thực hiện đảm bảo; đặc biệt quan tâm đến công tác chăm sóc giúp đỡ hội viên, nhất là các đối tượng đặc biệt khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo, trong năm đã thăm hỏi giúp đỡ các hội viên với số tiền gần 5 triệu đồng. Ngoài ra, Chi Hội còn tích cực tham gia các hoạt động như: Xây dựng quỹ hội, vận động nguồn lực giúp đỡ hội viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2018, Chi hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin 14 huyện Tuần Giáo đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhằm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo