Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa III

Thứ sáu - 28/09/2018 17:19
Chiều ngày 25/9, Trường Chính trị tỉnh Điện Biên phối hợp với huyện Tuần Giáo đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa III cho 87 học viên là cán bộ, công chức, viên chức đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành đoàn thể của huyện Tuần Giáo.
image001

Trong thời gian 3 tháng, các học viên đã được nghiên cứu 16 chuyên đề 3 học phần gồm: kiến thức chung và kỹ năng về quản lý nhà nước ngạch chuyên viên theo chương trình do Bộ nội vụ ban hành; nền hành chính nhà nước, quản lý nhà nước theo ngành, lãnh thổ; những kỹ năng cơ bản và viết tiểu luận cuối khóa.

Qua khóa học, học viên đã được trang bị những kiến thức về quản lý hành chính nhà nước, quản lý nhà nước đối với ngành, lĩnh vực và kỹ năng hành chính nhà nước, hoàn thiện các kỹ năng, khả năng, tính chuyên nghiệp, phương pháp xử lý tình huống quản lý nhà nước trong thực tiễn của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cấp, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế; nâng cao trình độ năng lực công tác, cải tiến lề lối làm việc, từng bước củng cố, xây dựng nền hành chính nhà nước dân chủ, hiện đại, chất lượng, hiệu quả.

Sau 3 tháng học tập, các học viên đã hoàn thành khóa học với 100% đạt yêu cầu, trong đó có 9,19% đạt loại giỏi, 77,01% khá./.

CTV: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo