Hội Cựu Chiến Binh thị trấn Tuần Giáo tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Thứ năm - 06/12/2018 14:55
Sáng ngày 06/12 Hội Cựu chiến binh thị trấn Tuần Giáo tổ chức Tổng kết hoạt động công tác hội năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

Ngay từ đầu năm 2018, Hội cựu chiến binh thị trấn Tuần Giáo đã xây dựng và triển khai kế hoạch, thực hiện tốt các nhiệm vụ và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết Ban chấp hành hội cựu chiến binh thị trấn, Hội cựu chiến binh huyện giao. Đối với công tác an sinh xã hội, Hội thường xuyên chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, hội viên, quyên góp ủng hộ cho 02 đồng chí bị hỏa hoạn cháy nhà với số tiền: 4.560.000đ, làm thủ tục mai táng phí cho 2 hội viên qua đời; giúp đồng chí làm giàu hợp pháp, hiện nay có rất nhiều hội viên phát triển kinh tế khá trên các ngành nghề như: Chăn nuôi, phát triển nghề rừng, kinh doanh dịch vụ…

Năm 2018 Hội đã thực hiện tốt phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xây dựng quỹ đồng đội đạt 33,5 triệu đồng, trung bình đạt 105.000đồng/1 hội viên. Hội vận động thanh niên lên đường nhập ngũ đạt 100%; tổ chức thăm hỏi tặng quà cho thanh niên lên đường nhập ngũ với số tiền trên 1 triệu đồng. Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, có 18/18 chi hội đạt trong sạch vững mạnh; hội viên gương mẫu đạt 96%, gia đình văn hóa đạt 95%. Hội cựu chiến binh thị trấn Tuần Giáo cũng đã đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019: 100% cán bộ hội viên được tập huấn công tác nghiệp vụ, xây dựng quỹ hội bình quân đạt 105.000đ/ 1 hội viên, 100% hội viên kiên định vững vàng về tư tưởng..../.

T/h: Mai Thảo

Đài TT-TH Tuần Giáo