Tuần Giáo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2018

Thứ sáu - 28/09/2018 17:25
Sáng ngày 28/9, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Tuần Giáo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển quân năm 2018 và triển khai nhiệm vụ tuyển quân năm 2019.
( Toàn cảnh hội nghị)

Năm 2018, công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ được cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan, đoàn thể huyện và các xã, thị trấn huyện Tuần Giáo quan tâm, qua đó trong năm đã tuyển chọn và tổ chức giao 120 công dân cho 4 đơn vị nhận quân, cụ thể: Trung đoàn 741- Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh 30 công dân; Lữ đoàn 82- Quân khu 2 là 20 công dân; Bộ chỉ huy biên phòng tỉnh 40 công dân; Công an tỉnh 30 công dân, đạt 100% chỉ tiêu trên giao.

Theo kế hoạch, năm 2019 huyện Tuần Giáo sẽ tuyển chọn và gọi 120 công dân nam nhập ngũ bàn giao cho các đơn vị quân đội và 30 công dân bàn giao cho công an tỉnh. Để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác tuyển quân năm 2019, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện đã đề nghị các thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp tăng cường tuyên truyền phổ biến luật nghĩa vụ quân sự  năm 2015; hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp tổ chức thực hiện tốt các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2019, đạt chất lượng, hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu và đúng Luật./.

T/h: Ngọc Bích

Đài TT -TH Tuần Giáo