Tuần Giáo tổ chức họp tiểu ban khánh tiết, thi đua và tuyên truyền phục vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018

Thứ sáu - 14/09/2018 19:06
Sáng ngày 14/9, Tiểu Ban khánh tiết, thi đua và tuyên truyền giúp việc Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện Tuần Giáo năm 2018 đã tổ chức họp giao nhiệm vụ cho các thành viên Tiểu ban để chuẩn bị tốt cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018. Đồng chí Mùa Va Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, Trưởng Tiểu ban dự và chủ trì cuộc họp.
image001

Tại cuộc họp Trưởng tiểu ban đã yêu cầu các thành viên tiểu ban báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao. Tiểu ban khánh tiết, thi đua và tuyên truyền giúp việc Ban Chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2018 có nhiệm vụ thực hiện tuyên truyền trước, trong và sau diễn tập bằng nhiều hình thức như: treo băng rôn, khẩu hiệu, áp phích trong khu vực Trung tâm huyện và các xã lân cận; Phần khánh tiết, âm thanh, loa đài, cờ hồng kỳ, cờ Tổ quốc… phải được đảm bảo đủ. Công tác thi đua, khen thưởng cần phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong diễn tập khu vực phòng thủ huyện.

Kết luận cuộc họp, đồng chí Mùa Va Hồ - Phó Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, Trưởng Tiểu ban yêu cầu các thành viên Tiểu ban phối hợp chặt chẽ với nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ; Kịp thời tham mưu, đề xuất các giải pháp, nhiệm vụ cho Ban Chỉ đạo để chuẩn bị tốt cho diễn tập Khu vực phòng thủ huyện đạt kết quả cao nhất./.

T/h: Ngọc Bích

Đài TT -TH Tuần Giáo