Tuần Giáo tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với Ủy viên UBND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021

Thứ sáu - 14/09/2018 19:20
Chiều ngày 14/9, Ủy ban nhân dân huyện Tuần Giáo tổ chức hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021. Đồng chí Giàng Trùng Lầu, Bí thư Huyện uỷ đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
( Đ/c: Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện triển khai kế hoạch tổ chức lấy phiếu tín nhiệm)

Tại hội nghị, đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND đã triển khai kế hoạch lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ HĐND bầu với mục đích nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của Ủy viên Ủy ban nhân dân huyện; giúp người được lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm thấy được mức độ tín nhiệm của mình để phấn đấu rèn luyện, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động. 12 đồng chí được lấy phiếu tín nhiệm gồm trưởng các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Tuần Giáo. Các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm bỏ phiếu tín nhiệm đúng quy trình, quy định./.

CTV: Mai Thảo

Đài TT - TH Tuần Giáo