Thị trấn Tuần Giáo tổng kết quốc phòng an ninh năm 2018

Thứ sáu - 21/12/2018 08:49
Chiều ngày 20/12, Ủy ban nhân dân thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác quốc phòng an ninh năm 2018. Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
image001

Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND - UBND thị trấn Tuần Giáo công tác QPAN trên địa bàn thị trấn luôn được giữ vững và đã đạt được những kết quả nổi bật như: xây dựng lực lượng dân quân vững mạnh, kết quả tuyển quân đảm bảo đủ chỉ tiêu nhập ngũ là 09 công dân, đạt 100% chỉ tiêu trên giao; Công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu đảm bảo các yêu cầu đặt ra. Trong năm, trên địa bàn thị trấn Tuần Giáo đã xảy ra 25 vụ việc, chủ yếu là trộm cắp tài sản; gây rối trật tự công cộng và sử dụng mua bán trái phép chất ma túy, đã tập trung điều tra xác minh làm rõ 14 vụ 27 đối tượng, trong đó chuyển công an huyện xử lý 16 vụ 10 đối tượng, củng cố hồ sơ tham mưu giải quyết xử lý ở cơ sở 06 vụ 17 đối tượng. Bên cạnh đó, thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tổ chức cho 1.994 hộ gia đình với 1.994 lượt người tham gia ký cam kết đảm bảo an ninh trật tự. Qua đó, góp phần tích cực vào việc bảo đảm an ninh trật tự, phát triển kinh tế xã hội, an ninh, quốc phòng của địa phương.

Tại hội nghị các đại biểu đã tham gia thảo luận xoay quanh các nội dung về công tác quốc phòng, quân sự địa phương và tham gia đóng góp ý kiến vào phương hướng, nhiệm vụ năm 2019./.

CTV: Lường Phượng

Đài TT - TH Tuần Giáo