Hội Cựu chiến binh huyện Tuần Giáo tổng kết công tác hội năm 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 14:16
Ngày 28/12, Hội Cựu chiến binh huyện Tuần Giáo tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Toàn cảnh hội nghị

Trong năm 2018, các cấp hội CCB từ huyện đến cơ sở trên địa bàn huyện Tuần Giáo luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy bản chất bộ đội C Hồ, tích cực chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của hội; vận động hội viên tích cực tham gia các phong trào, các cuộc vận động của địa phương. Trong năm, các cấp hội đã xét cho 956 hội viên vay với số tiền trên 28 tỷ đồng từ các nguồn vốn vay ưu đãi; tổ chức thăm, tặng 182 phần quà cho hội viên nhân các ngày lễ, tết với số tiền hơn 37 triệu đồng. Vận động cán bộ, hội viên toàn huyện giúp đỡ 2 hội viên bị cháy nhà với tổng số tiền trên 33 triệu đồng.

Phát huy những kết quả đã đạt được, năm 2019, Hội Cựu chiến binh phấn đấu thực hiện hoàn thành 15 chỉ tiêu chủ yếu như: 100% các tổ chức Hội xây dựng xong và triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Vận động giúp đỡ xóa 50% nhà dột nát trong hội. Phấn đấu 100% tổ chức hội đạt trong sạch vững mạnh./.

CTV: Mai Thảo

Đài TT - TH Tuần Giáo