Huyện Tuần Giáo gần 500 đoàn viên thanh niên và nhân dân tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ sáu - 28/12/2018 11:21
Ngày 28/12, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tuần Giáo phối hợp với Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh tổ chức Chương trình hiến máu tình nguyện năm 2018 với chủ đề “Giọt máu hồng ươm mầm sự sống”.
Các đoàn viên thanh niên hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện

Chương trình đã thu hút gần 500 cán bộ, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động, đoàn viên thanh niên các cơ quan, đơn vị trường học và nhân dân các dân tộc trên địa bàn huyện Tuần Giáo tham gia, chương trình đã tiếp nhận được gần 300 đơn vị máu. Số lượng máu tiếp nhận tại huyện Tuần Giáo sẽ được chuyển về Trung tâm Huyết học truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh phục vụ cứu chữa bệnh nhân thiếu máu.

Hiến máu tình nguyện cứu người - một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng; Thể hiện sâu sắc truyền thống tương thân tương ái của dân tộc đã và đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện./.

CTV: Ngọc Bích

Đài TT-TH Tuần Giáo