Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2018

Thứ năm - 17/01/2019 09:20
Sáng ngày 16/01 Công an huyện Tuần Giáo tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai chương trình công tác năm 2019.
image001

Năm 2018, được sự quan tâm của các cấp ủy, chính quyền địa phương, sự chỉ đạo chặt chẽ của Công an tỉnh và sự nỗ lực của tập thể cán bộ chiến sỹ, Công an huyện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Các vụ phạm pháp hình sự đã được kiềm chế, các chỉ tiêu nhiệm vụ đều đạt và vượt so với chỉ tiêu. Cụ thể: lực lượng công an huyện đã phát hiện bắt giữ 84 vụ, 100 đối tượng về hành vi tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 1.066,8gam Hêrôin; 1.098,17 gam thuốc phiện, 2.172 viên ma túy tổng hợp; 1.115 cây thuốc phiện, 1,02kg quả thuốc phiện tươi; tạm giữ 25 xe mô tô, 37 chiếc điện thoại di động và trên 49 triệu đồng; tập trung điều tra, làm rõ 84/84 vụ đạt tỷ lệ 100%. Công tác bắt giữ, điều tra xử lý tội phạm đảm bảo đúng người, đúng tội, đúng chính sách pháp luật, không oan sai, bỏ lọt tội phạm. Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc được duy trì và đẩy mạnh; công tác xây dựng đảng, xây dựng lực lượng, hậu cần kỹ thuật, cải cách hành chính, cải cách tư pháp luôn được chú trọng.

Năm 2019, phát huy những thành tích đã đạt được công an huyện tích cực chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu giải quyết không để đột xuất, bất ngờ, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các ngày kỷ niệm lớn, nhất là đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trước, trong và sau tết nguyên đán Kỷ Hợi. Đồng thời, tiếp tục triển khai có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua gắn với thực hiện khẩu hiệu “Chủ động công tác – Siết chặt kỷ cương – Đề cao trách nhiệm – Bám nắm cơ sở - Hiệu quả làm đầu”.

Nhân dịp này, đơn vị được Công an tỉnh Điện Biên khen thưởng cho 3 tập thể, 144 cá nhân có thành tích trong phong trào “Vì ANTQ” năm 2018; khen thưởng cho 31 tập thể, 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “TD BVANTQ”. UBND huyện Tuần Giáo tặng giấy khen cho 9 tập thể, 25 cá nhân có thành tích trong công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn; khen thưởng cho 5 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào TD BVANTQ năm 2018./.

image003

Hình ảnh: Đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen cho CBCS Công an huyện Tuần Giáo

CTV: Lường Phượng

Đài TT – TH Tuần Giáo