Hội đồng NVQS huyện họp triển khai kế hoạch lễ giao nhận quân năm 2019

Thứ tư - 13/02/2019 11:02
Ngày 13/2, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Tuần Giáo đã tổ chức hội nghị triển khai công tác chuẩn bị lễ giao nhận quân năm 2019.
Hội đồng NVQS huyện họp triển khai kế hoạch lễ giao nhận quân năm 2019

Theo chỉ tiêu Tỉnh giao năm 2019, huyện Tuần Giáo sẽ tuyển chọn, gọi 125 công dân lên đường nhập ngũ (trong đó chỉ tiêu nhập ngũ vào đơn vị Trung đoàn 741 là 40 công dân, Trung đoàn 82/QK2 là 85 công dân) đảm bảo tiêu chuẩn về chính trị, đạo đức, văn hóa, sức khỏe theo quy định. Để hoàn thành chỉ tiêu công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2019, Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện đã củng cố kiện toàn Hội đồng NVQS huyện, phân công nhiệm vụ cho các thành viên, đồng thời, ban hành các văn bản chỉ đạo công tác tuyển quân năm 2019, làm cơ sở cho các xã, thị trấn tổ chức quán triệt, triển khai thực hiện chặt chẽ đúng luật NVQS.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thống nhất các nội dung kế hoạch về việc tổ chức lễ giao nhận quân để tổ chức lễ giao nhận quân đạt kết quả tốt. Theo kế hoạch, việc tổ chức giao nhận quân năm 2019 sẽ được tổ chức tại sân vận động huyện vào sáng ngày 22/2/2019./.

CTV: Lường Phượng - Ngọc Bích

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo