Lễ ra quân huấn luyện năm 2019

Thứ ba - 12/03/2019 08:40
Ngày 1/3, UBND huyện Tuần Giáo đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2019.
image001

Năm 2019, với chủ đề “Đoàn kết - sáng tạo - kỷ cương - nêu gương - quyết thắng”, Ban chỉ huy quân sự huyện sẽ tổ chức huấn luyện theo phương châm “Cơ bản - thiết thực - vững chắc”, coi trọng huấn luyện đồng bộ, chuyên sâu, tích cực đổi mới về tổ chức và phương pháp huấn luyện, huấn luyện sát với thực tế chiến đấu, phù hợp với đối tượng tác chiến, điều kiện chiến tranh vũ khí công nghệ cao, quản lý rèn luyện kỷ luật, xây dựng đơn vị quân sự vững mạnh, toàn diện. Thời gian huấn luyện bắt đầu từ ngày 1/3 đến hết ngày 15/12/2019. Sau thời gian huấn luyện, các lực lượng sẽ được kiểm tra, phấn đấu 100% đạt yêu cầu, trong đó trên 75% đạt khá, giỏi.

Trong huấn luyện kết hợp chặt chẽ giữa huấn luyện quân sự với giáo dục chính trị, huấn luyện sử dụng thành thạo các loại vũ khí, qua đó nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng thường trực, dân quân tự vệ, dự bị động viên, xử lý kịp thời, chính xác khi xảy ra tình huống.

Cũng tại buổi lễ, Ban CHQS huyện, các xã, thị trấn, các đơn vị tự vệ trong huyện đã ký kết giao ước thi đua năm 2019./.

Hình ảnh: Ký giao ước thi đua giữa Ban CHQS huyện với đơn vị các xã, thị trấn:

image003

CTV: Lường Phượng