BIDV Khai trương phòng giao dịch Chi nhánh Tuần Giáo

Thứ ba - 12/03/2019 15:08
Ngày 11/3, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Điện Biên đã tổ chức lễ khai trương Phòng giao dịch tại Tuần Giáo. Đến dự buổi lễ có đồng chí Giàng Trùng Lầu - TUV, BT huyện ủy Tuần Giáo; đồng chí Lê Văn Hùng - PBT TT huyện ủy, CT HĐND huyện; đồng chí Vũ Văn Đức - CT UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban ngành đoàn thể huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam Chi nhánh Điện Biên.
BIDV Khai trương phòng giao dịch Chi nhánh Tuần Giáo

Phòng giao dịch Tuần Giáo được thành lập theo Quyết định số 385/QĐ-BIDV của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam trực thuộc BIDV Chi nhánh Điện Biên, trụ sở phòng giao dịch được đặt tại khối Tân Tiến, thị trấn Tuần Giáo. Việc thành lập Phòng giao dịch Tuần Giáo sẽ giúp cho BIDV Chi nhánh Điện Biên mở rộng việc cung cấp các dịch vụ tiện ích của ngân hàng hiện đại, tăng cường huy động nguồn vốn nhàn rỗi trong nhân dân và tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, HTX tiếp cận với nguồn vốn của BIDV để đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chi nhánh BIDV Điện Biên đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Tuần Giáo nhằm đáp ứng đầy đủ các nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại như dịch vụ tiền gửi, vay vốn, bảo lãnh, mở tài khoản, chuyển tiền thanh toán trong nước và quốc tế. Phòng Giao dịch được đầu tư khang trang, hiện đại, với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của đơn vị, tổ chức, cá nhân tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại./.

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH Tuần Giáo