Hội nghị Tuyên truyền đảm bảo an toàn lưới điện

Thứ tư - 12/09/2018 15:15
Nhằm nâng cao nhận thức và hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn. Ngày 12/9, Điện lực Tuần Giáo phối hợp với UBND xã Thị trấn Tuần Giáo tổ chức Hội nghị tuyên truyền an toàn điện trong nhân dân và bảo vệ hành lang lưới điện. Hội nghị đã thu hút sự tham dự của đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn Thị trấn.

Hội nghị Tuyên truyền đảm bảo an toàn lưới điện

Tại hội nghị, cán bộ Điện lực Tuần Giáo đã tuyên truyền, quán triệt và hướng dẫn nhân dân về các quy định trong sử dụng điện, nhận biết hệ thống biển báo đảm bảo an toàn điện, trách nhiệm của người dân trong bảo vệ hành lang lưới điện; việc phối hợp phát hiện, ngăn chặn, xử lý kịp thời những vụ việc vi phạm hành lang lưới điện, các biện pháp sơ cứu người bị điện giật. Đây là hoạt động có ý nghĩa của Điện lực Tuần Giáo, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ điện và sử dụng điện lưới an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong nhân dân. Đồng thời, là giải pháp chủ động phòng tránh những ảnh hưởng, bảo vệ hàng lang lưới điện. Thông qua hội nghị, người dân cũng được trao đổi, giải đáp những vướng mắc, khó khăn, những kiến nghị hỗ trợ về mặt kỹ thuật trong quá trình sử dụng hệ thống lưới điện từ phía Điện lực Tuần Giáo.

Đại diện cấp ủy, chính quyền Thị trấn Tuần Giáo đánh giá cao  Điện lực Tuần Giáo tổ chức hội nghị giúp người dân trên địa bàn nêu cao hiểu biết, phòng tránh những hành động có thể gây nguy hiểm cho bản thân, gia đình và nêu cao tinh thần trách nhiệm, nghĩa vụ bảo vệ lưới điện Quốc gia đối với mọi tổ chức và nhân dân. Cấp ủy, chính quyền địa phương mong muốn, sau hội nghị đại diện các khối, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng khối, bản sẽ tích cực tuyên truyền, hướng dẫn người dân cùng sử dụng điện an toàn, chung tay bảo vệ hành lang lưới điện, bảo vệ tài sản của Nhà nước./.

Một số hình ảnh hội nghị:

T/h: Lường Phượng - Mai Thảo

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo