Cụm trường xã Phình Sáng tổ chức khai giảng năm học mới

Thứ năm - 06/09/2018 09:27
Ngày 5/9, Cụm trường xã Phình Sáng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, Khánh thành khu nhà nội trú và đón bằng công nhận trường PTDTBT THCS Phình Sáng đạt chuẩn quốc gia. Tham dự có đồng chí Vũ Văn Đức - Phó Bí thư huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Tuần Giáo, đ/c Đỗ Trọng Cóong - Phó Phòng GD & ĐT huyện, NGƯT Nguyễn Thị Dung - Nguyên trưởng phòng GD & ĐT - Phó chủ tịch Hội khuyến học huyện và lãnh đạo các cơ quan ban ngành, đoàn thể huyện.
Cụm trường xã Phình Sáng tổ chức khai giảng năm học mới

00694 06

Tổ chức “Tình nguyện vì giáo dục” của Thụy Sỹ tại Việt Nam VFE, cùng các đồng chí lãnh đạo cắt băng khánh thành Khu nhà nội trú trường PTDTBT THCS Phình Sáng

00627 50

Tiết mục văn nghệ đặc sắc diễn ra trong Lễ Khai giảng

00714 10

Phần hội diễn ra sôi động ngay tại sân trường

Cụm trường xã Phình Sáng có gần 2 nghìn học sinh, với tổng số 74 lớp học, trong đó mầm non có 744 học sinh với 28 lớp học, bậc tiểu học có 33 lớp với 800 học sinh, cấp THCS có 445 học sinh được chia làm 13 lớp. Nhân dịp này, Tổ chức “Tình nguyện vì giáo dục” của Thụy Sỹ tại Việt Nam VFE, cùng các đồng chí lãnh đạo đã cắt băng khánh thành Khu nhà nội trú được đầu tư xây dựng tại trường PTDTBT THCS Phình Sáng./.

CTV: Lường Ánh

Đài TT-TH Tuần Giáo