BCHQS huyện Tuần Giáo sẵn sàng chiến đấu dịp lễ 2 tháng 9

Thứ hai - 03/09/2018 10:23
Trong những ngày nghỉ lễ, lực lượng vũ trang huyện Tuần Giáo vẫn duy trì nghiêm chế độ trực chỉ huy, trực sẵn sàng chiến đấu, tăng cường kiểm tra các địa bàn trọng điểm, chủ động ứng phó kịp thời mọi tình huống, không để xảy ra bị động, bất ngờ...
BCHQS huyện Tuần Giáo sẵn sàng chiến đấu dịp lễ 2 tháng 9

Theo đó từ ngày 31 đến hết ngày 4 tháng 9, BCHQS phối hợp với Công an huyện, dân quân tự vệ huyện ủy, UBND, và Đài Truyền thanh truyền hình huyện Tuần Giáo tiến hành tổ chức lực lượng bảo vệ các mục tiêu quan trọng như Huyện ủy, trụ sở UBND, Đài Truyền thanh truyền hình huyện Tuần Giáo, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chống mọi âm mưu thủ đoạn chống phá của kẻ thù, nhất là âm mưu, thủ đoạn “diễn biến hòa bình”, “bạo loạn lật đổ” của các thế lực thù địch.

00062 26

Để đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ được giao, đơn vị đã phân công lực lượng ứng trực 100% quân số sỹ quan chỉ huy, hạ sỹ quan chiến sỹ trong 4 ngày lễ” chuẩn bị tốt vũ khí, trang bị, lực lượng, phương tiện sẵn sàng cơ động làm nhiệm vụ. Theo dõi, nắm tình hình địa bàn, nhất là các phần tử chống đối, kịp thời ngăn chặn, không để bùng phát, lây lan, nhất là các hành động kích động, gây rối của các phần tử phá hoại, chống đối, quá khích...tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, với trách nhiệm cao nhất, quyết không để xẩy ra bị động bất ngờ, bảo đảm sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống chống phá, gây rối tình hình, gây mất ổn định, giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện Tuần Giáo trong những ngày lễ lớn của đất nước./.

00078 54

00138 06