Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 73 năm quốc khánh 02.9

Chủ nhật - 02/09/2018 17:51
Hòa cùng không khí chung của cả nước, sáng 02/9, tại trung tâm nhà văn hóa huyện Tuần Giáo, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tuần Giáo đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng kỷ niệm 73 năm Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2018).
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 73 năm quốc khánh 02.9

Các hoạt động văn hóa, văn nghệ đã diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham gia của các đội văn nghệ quần chúng đến từ các thôn, bản của các, thị trấn trong huyện Tuần Giáo. Bên cạnh những tiết mục văn nghệ quần chúng, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện còn tổ chức thêm các môn thể thao như Tù Lu, thi đấu Giải bóng chuyền hơi, kéo co...

00118 03

Cũng trong sáng nay, mặc dù trời mưa vừa nhưng tại đỉnh đèo Pha Đin lịch sử, hợp tác xã Pha đin Pác cũng đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, tham quan du lịch , Thu hút hàng ngàn người dân đến từ các tỉnh Sơn La , Lai Châu và Tỉnh Điện Biên tham gia. Đặc biệt chương trình giao lưu văn nghệ với sự góp mặt của nhiều nghệ nhân nổi tiếng người dân tộc Thái, Mông  ở hai tỉnh Điện Biên và Sơn La đẫ góp phần làm cho lễ kỷ niệm 73 năm Quốc khánh (2/9/1945 - 2/9/2018) thêm phần long trọng.

00128 01Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra sôi nổi tạo không khí phấn khởi trong các tầng lớp nhân dân, khẳng định tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn Quốc khánh 02/9. Qua đó giáo dục truyền thống yêu nước, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, cổ vũ cán bộ, đảng viên và nhân dân ra sức thi đua lao động sản xuất hoàn thành mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện Tuần Giáo năm 2018./.

CTV: Lâm Huyền

Đài TT - TH Tuần Giáo