Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Trưởng ban Tuyên giáo thăm, chúc tết đảng viên trên 50 tuổi đảng tại xã Quài Tở

Thứ sáu - 21/01/2022 19:33
Sáng ngày 21/1, đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GD Trung tâm Chính trị huyện đã đến thăm, chúc tết các đảng viên cao tuổi tại xã Quài Tở.
image001
Đ/c Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GD Trung tâm Chính trị huyện tặng quà chúc tết đảng viên cao tuổi xã Quài Tở.

Tại các gia đình đến thăm,  đồng chí Nguyễn Thị Thảo - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo, GĐ Trung tâm Chính trị huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cụ sống vui, sống khỏe tiếp tục nêu gương cho con cháu noi theo. Đồng thời đồng chí đã trao 23 xuất quà tết cho 23 cụ có tuổi đảng từ 50 năm trở lên tại xã; trong đó có 1 xuất quà Tết của chủ tịch nước trao cho ông Tòng Văn Tiêng ở bản Xôm, xã Quài Tở; mỗi xuất quà trị giá 700 nghìn đồng. Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, đồng chí chúc gia đình các cụ vui tết, đón xuân vui tươi, đầm ấm.

Đây là hoạt động ý nghĩa của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp huyện Tuần Giáo tri ân tới đảng viên cao tuổi, người có công các thời kỳ trên địa bàn.

Nguồn tin: