Đồng chí Trần Bình Trọng thăm tặng quà các Đảng viên 50, 60 tuổi Đảng

Thứ bảy - 22/01/2022 15:29
Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, ngày 21/1 Đồng chí Trần Bình Trọng UVTV - Phó chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo đã đến thăm tặng quà các Đảng viên 50 tuổi đảng và 60 tuổi đảng tại xã Tỏa tình.

Tại nơi đến thăm, thay mặt cho lãnh đạo huyện Tuần Giáo, Đồng chí Trần Bình Trọng đã chuyển tặng 05 xuất quà của huyện Tuần Giáo cho 05 đồng chí Đảng viên 50, 60 tuổi Đảng trên địa bàn xã, với mỗi xuất quà là 700 nghìn đồng. Đồng chí đã bày tỏ sự tri ân và gửi lời chúc sức khoẻ, động viên các Đảng viên tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương đổi mới; tiếp tục nêu gương, động viên con cháu, chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà Nước và quy định của địa phương./.

Nguồn tin: