Đại Tá Vũ Tiến Dũng, PGĐ Công an Tỉnh thăm chúc tết Huyện ủy Tuần Giáo

Thứ năm - 20/01/2022 14:19
Ngày 20/1, Đoàn công tác của Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên do Đại Tá Vũ Tiến Dũng, UV BTV, PGĐ Công an Tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết Huyện Tuần Giáo. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy, trưởng các Ban xây dựng Đảng huyện; Lãnh đạo UBND huyện.
image001
Đại Tá Vũ Tiến Dũng, UV BTV, PGĐ Công an Tỉnh Điện Biên - Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy

Thay mặt lãnh đạo Huyện Tuần Giáo, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thông báo qua một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ANQP của huyện trong năm 2021.

Đại Tá Vũ Tiến Dũng, UV BTV, PGĐ Công an Tỉnh đánh giá cao những kết quả mà huyện Tuần Giáo, các đơn vị đạt được trong công tác chuyên môn; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Trong không khí chào đón năm mới, đồng chí đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân  huyện Tuần Giáo an khang, đoàn kết, đón một năm mới ấm áp và an toàn; đồng thời bày tỏ mong muốn, phát huy những kết quả đạt được, tập thể lãnh đạo, cấp ủy, chính quyền, nhân dân huyện Tuần Giáo tiếp tục đoàn kết thống nhất, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022. Thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, hạn chế lây lan ra cộng đồng; làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội; đặc biệt là đảm bảo an toàn giao thông và phòng, chống dịch Covi-19 dịp Tết Nguyên đán; đảm bảo người dân vui xuân, đón tết vui vẻ, bình an./.

Nguồn tin: