Hội CCB huyện Tuần Giáo thăm hỏi, tặng quà gia đình hội viên nhân dịp tết nguyên đán

Thứ hai - 24/01/2022 21:52
Chiều ngày 24/1, đồng chí Vũ Nguyễn Trãi - Chủ tịch Hội CCB huyện Tuần Giáo Đại diện cho Ban vận động “Quỹ Vì người nghèo” huyện Tuần Giáo đã đến thăm hỏi, chúc tết 2 gia đình chính sách, hộ gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quài Cang, nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc.
image001
Đc Vũ Nguyễn Trãi - Chủ tịch HCCB huyện trao quà cho 2 gia đình chính sách tại xã Quài Cang.

Tại nơi đến thăm, đồng chí đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, công việc, đời sống, chuẩn bị vui xuân và đón tết Nhâm Dần 2022. Đồng thời, chúc các hộ gia đình luôn mạnh khỏe, đón tết cổ truyền trong không khí vui tươi, lành mạnh. Bước sang năm mới có thêm nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống; luôn nêu cao ý thức, tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.
Dịp này, thay mặt Ban vận động Quỹ Vì người nghèo huyện Tuần Giáo, đồng chí Vũ Nguyễn Trãi - Chủ tịch Hội CCB huyện Tuần Giáo đã trao tặng cho mỗi gia đình chính sách 1 phần quà Tết trị giá 1 triệu đồng, chúc các gia đình đón Tết cổ truyền nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc./.

Nguồn tin: