Hội LHPN huyện Tuần Giáo tặng quà tết cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 26/01/2022 16:26
Nhân dịp đón tết nguyên đán Nhâm Dần 2022. Chiều ngày 25/1, Hội Liên hiệp phụ nữ Huyện Tuần Giáo đại diện Quỹ vì người nghèo huyện tổ chức thăm hỏi, trao quà cho 6 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quài Nưa, xã Pú Nhung và thị trấn Tuần Giáo với 6 suất quà mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.
pn tang quà0

Những phần quà được trao tặng cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng tới đời sống của hội viên phụ nữ; thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN huyện, Quỹ vì người nghèo huyện Tuần Giáo tới đời sống hội viên giúp các hội viên có thêm động lực, niềm vui để đón tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 vui tươi, đầm ấm bên gia đình./.

Nguồn tin: