Agribank Tuần Giáo phối hợp tổ chức chương trình “Agribank tài trợ an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022”

Thứ hai - 24/01/2022 21:47
Chiều ngày 24/1. MTTQ huyện Tuần Giáo phối hợp với Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo tổ chức chương trình “Agribank tài trợ an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022”. Dự có ông Giàng A Dơ – UVTV - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tuần Giáo, ông Văn Đình Việt - Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo và các đồng chí là chủ tịch MTTQ xã trên địa bàn huyện Tuần Giáo.
nn tang 10

Chương trình “Agribank tài trợ an sinh xã hội Agribank chung tay vì người nghèo Xuân Nhâm Dần 2022” là chương trình do Công đoàn Agribank Việt Nam khởi xướng; qua Agribank huyện Tuần Giáo tặng  quà cho các gia đình nghèo tại 8 xã gồm: Xã Chiềng Đông, Chiềng Sinh, Quài Cang, Quài Nưa, Quài Tở, Pú Nhung, Phình Sáng và Rạng Đông với 140 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Công đoàn Agribank Việt Nam, Agribank huyện Tuần Giáo chung tay giúp đỡ người nghèo vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón tết Nhâm Dần 2022 vui tươi đầm ấm./.

nn tang 20

Nguồn tin: