Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tuần Giáo thăm tặng quà tết tại xã Chiềng Sinh và Thị Trấn Tuần Giáo

Chủ nhật - 23/01/2022 20:14
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, sáng ngày 23/1 đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Tuần Giáo đã đến thăm, chúc tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, các đồng chí đảng viên 50 tuổi đảng và các gia đình chính sách tại xã Chiềng Sinh và Thị trấn Tuần Giáo.
thị trấn

Tại mỗi điểm đến, đồng chí Giàng A Dế và các thành viên trong đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những cống hiến của các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện, các đồng chí đảng viên 50 năm tuổi đảng, sự hy sinh to lớn của các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng; mong muốn các thương, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, góp công, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đồng chí đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình hình đời sống, tặng quà và chúc các gia đình vui xuân đón tết đầm ấm. Đồng thời khẳng định: Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công ơn của những người có công với đất nước; động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống, phẩm chất Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống cách mạng, gương mẫu chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tiếp tục phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống, đón Tết vui vẻ, đầm ấm, đóng góp xây dựng bản làng, quê hương Tuần Giáo ngày càng giàu đẹp./.

chiềng sinh

Nguồn tin: