VNPT Tuần Giáo trao tặng quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quài Cang

Thứ hai - 24/01/2022 21:50
Sáng ngày 24/1, VNPT VinaPhone Tuần Giáo phối hợp với UBND xã Quài Cang trao tặng 11 xuất quà Tết cho các gia đình chính sách và Trao học bổng “VNPT – Chắp cánh tài năng Việt” cho các em học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn xã Quài Cang nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 với tổng trị giá trên 10 triệu đồng.
Quang cảnh buổi lễ VNPT VinaPhone trao quà tại UBND xã Quài Cang
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Trọng Thái - Trưởng đại diện, Giám đốc VNPT huyện Tuần Giáo gửi lời thăm hỏi, động viện, chúc Tết tới các gia đình chính sách, đồng thời nhấn mạnh: Đơn vị luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ còn khó khăn, đây không chỉ là tình cảm mà là việc làm rất cần thiết để mọi người đều vui đón Tết.

Là đơn vị giúp đỡ xã Quài Cang, bằng nguồn quỹ trích từ tiền lương của cán bộ, nhân viên trong cơ quan, hàng năm VNPT Điện Biên đã chi hơn 100 triệu đồng mua bò giống, cùng nhiều học bổng; quà để thăm hỏi gia đình chính sách, kinh phí ủng hộ cho các hoạt động của xã Quài Cang./.

Nguồn tin: