Đ/c Nguyễn Văn Sơn, thăm tặng quà cho đảng viên 50, 55 năm tuổi đảng tại xã Chiềng Đông

Thứ sáu - 21/01/2022 19:17
Ngày 21/01, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – UVBTV - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tuần Giáo đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết một 11 đảng viên 50, 55 năm tuổi đảng đang cư trú và sinh sống trên địa bàn xã Chiềng Đông.
image001

Đồng chí Nguyễn Văn Sơn – UVBTV - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Tuần Giáo tặng quà cho đảng viên 50, 55 năm tuổi đảng tại xã Chiềng Đông
Các đảng viên 50, 55 năm tuổi đảng được nhận quà đều xúc động bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, đồng thời hứa sẽ tiếp tục dạy bảo con cháu học tập, hăng hái thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình và thực hiện tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Tại đây đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống mỗi gia đình, đồng thời gửi lời chúc sức khỏe, chúc gia đình đón xuân mới nhiều niềm vui và hạnh phúc./.