Đoàn cơ sở Công an huyện Tuần Giáo trao quà cho các em học sinh

Thứ bảy - 22/01/2022 15:34
Chiều ngày 20/1, trường PTDTBT - THCS Mường Mùn tổ chức chương trình sinh hoạt chính trị và tình nguyện vì an sinh xã hội, xuân tình nguyện 2022. Đến dự có Thượng tá, thạc sĩ Lê Văn Tuyến phòng công tác Đảng, công tác chính trị học viện an ninh nhân dân; Đại úy, thạc sĩ Trần Văn Hiểu, bí thư đoàn trường học viên an ninh nhân dân; đại tá, tiến sĩ Nguyễn Quốc Toản trưởng công an huyện Tuần Giáo, đại diện phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo UBND xã, ban giám hiệu các nhà trường tiểu học Nậm Mức, tiểu học Mường Mùn, PTDTBT THCS Mường Mùn
nmn0

Chương trình sinh hoạt chính trị và tình nguyện vì an sinh xã hội, xuân tình nguyện là chương trình phối hợp giữa Đoàn cơ sở Công an huyện Tuần Giáo với Đoàn thanh niên Học viện an ninh nhân dân; tại chương trình, đoàn đã đến trao tặng quà cho các em học sinh 3 trường của xã Mường Mùn, trường tiểu học Mường Mùn, tiểu học Nậm Mức và PTDTBT THCS Mường Mùn có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: Lắp đặt phòng 10 máy tính cho nhà trường, tặng 1 máy tính cho công an xã, nhận 5 em nuôi của đoàn trên địa bàn huyện, 500 áo ấm, 1000 quyển vở mới, 30 chiếc chăn ấm.

Những món quà hết sức thiết thực và ý nghĩa, giúp các em có một mùa đông ấm áp hơn, đón tết Nhâm Dần 2022 đến cận kề./.