Tổ chức trẻ em rồng xanh huyện Tuần Giáo tặng quà cho đối tượng F1

Thứ sáu - 28/01/2022 15:08
rong xanh0

Tới dự có Bà Hà Thị Hương điều phối viên Ban quản lý dự án BDCF, ông Lò Văn Liêm - Bí thư huyện đoàn, thành viên Ban quản lý dự án BDCF Tổ chức Trẻ em Rồng xanh huyện; Những phần quà bao gồm 1000kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác như: Mứt, kẹo, bánh, mỳ tôm, dầu ăn với số tiền trên 25 triệu đồng. Những nhu yếu phẩm này do Dự án BDCF tổ chức Trẻ em Rồng xanh Việt Nam hỗ trợ. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm hỗ trợ kịp thời cho các đối tượng diện F1 vượt qua những khó khăn do dịch bệnh Covid-19./.

rx tặng0

Nguồn tin: