Các hoạt động văn nghệ - thể thao chào mừng kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9/2018.

Thứ năm - 30/08/2018 11:40
Thực hiện chương trình hoạt động văn nghệ - thể thao chào mừng các sự kiện chính trị quý III năm 2018, thiết thực chào mừng 73 năm tinh thần cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.Được sự nhất trí của lãnh đạo huyện, Phòng văn hóa – thông tin tổ chức chương trình vui văn nghệ - thể thao tại sân vận động huyện Tuần Giáo vào sáng 2/9/2018.

Vào lúc 7h30 phút chương trình văn nghệ ca – múa – nhạc đặc sắc được diễn ra tại sân khấu ngoài trời Nhà văn hóa huyện, với sự tham gia của các diễn viên được tuyển chọn từ các câu lạc bộ Thị trấn Tuần Giáo, các đội văn nghệ  xã Tỏa Tình, Quài Tở, Quài Cang, Pú Nhung và đội văn nghệ xung kích huyện Tuần Giáo.

Chương trình thể thao được tổ chức tại sân vận động huyện Tuần Giáo gồm: thi đấu giải bóng chuyền hơi giữa các đội bóng chuyền hơi của các CLB Thị trấn Tuần Giáo, các trò chơi dân tộc như kéo co, tung còn và đánh tù lu.

00048 24

00065 01

Xin trân trọng kính mời toàn thể đồng chí, đồng bào đến tham gia thưởng thức, cổ vũ các trận thi đấu bóng chuyền hơi, các môn thể thao truyền thống và đón xem chương trình văn nghệ chào mừng 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam 2/9.

Tin: Hà Phương Trình