Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy Điện Biên làm việc tại Tuần Giáo

Thứ năm - 23/08/2018 19:19

Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy Điện Biên làm việc tại Tuần Giáo

Sáng ngày 22/8, Đoàn kiểm tra Tỉnh ủy Điện Biên do đồng chí Lò Văn Muôn - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh làm trưởng đoàn đã thực hiện công tác kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết 05, ngày 23/5/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển sản xuất nông lâm nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 tại huyện Tuần Giáo.

Tại buổi làm việc, sau khi công bố Quyết định số 3831-QĐ/TU của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về việc thành lập Đoàn kiểm tra của Tỉnh ủy năm 2018, đoàn kiểm tra đã thông báo kế hoạch kiểm tra, gợi ý báo cáo tự kiểm tra và thống nhất lịch trình làm việc cũng như những vấn đề liên quan.

Trong đó, việc kiểm tra tập trung vào lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện Nghị quyết 05, ngày 23/5/2016 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển sản xuất nông lâm nghiệp đến năm 2020, định hướng đến năm 2025 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tuần Giáo, Chi bộ Phòng nông nghiệp & phát triển nông thôn huyện, Đảng bộ xã Mường Thín, Đảng bộ xã Quài Nưa. Theo kế hoạch, công tác kiểm tra sẽ diễn ra từ ngày 22/8 đến ngày 7/9/2018./.

CTV: Mai Thảo - Ngọc Bích

Đài TT - TH Tuần Giáo