Giải bóng chuyền nam huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2018

Thứ sáu - 31/08/2018 10:50
Sáng ngày 31/8, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuần Giáo đã long trọng tổ chức Khai mạc giải bóng chuyền nam thanh niên huyện Tuần Giáo lần thứ nhất năm 2018.
Đại diện các đội tuyển nhận cờ lưu niệm của BTV huyện đoàn

Vòng loại giải bóng chuyền toàn huyện có sự tham gia của 11 đội tuyển đến từ các Đoàn xã và Đoàn cơ sở trực thuộc trên địa bàn. Được chia làm 03 bảng thi đấu, lựa chọn 04 đội tuyển xuất sắc nhất tham gia vòng bán kết. Giải đấu sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 31/8 - 1/9, trận mở màn diễn ra giữa 4 đội thi đấu gồm đoàn xã Quài Tở và Rạng Đông, Quài Nưa và Mường Khong.

hhhhh

Đại diện các đội tuyển nhận cờ lưu niệm của BTV huyện đoàn

jjj

Trận đấu diễn ra gay cấn tại trường THPT Tuần Giáo

Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội tuyển, tinh thần thi đấu cống hiến của các vận động viên và sự chuyên nghiệp trong công tác tổ chức, giải bóng chuyền nam thanh niên toàn huyện hứa hẹn sẽ diễn ra thành công tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong đoàn viên thanh niên và nhân dân huyện nhà./.

T/h: Lường Ánh