Tuần Giáo công bố Quyết định tổ chức lại Ban QLDA các công trình và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý

Thứ tư - 31/01/2024 18:28
Chiều ngày 31/01, UBND huyện Tuần Giáo tổ chức Lễ công bố Quyết định tổ chức lại Ban QLDA các công trình và bổ nhiệm viên chức giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý. Đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì buổi lễ.
Dự buổi lễ có đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo UBND huyện, Ban Dân vận Huyện ủy, Ban CHQS huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan chuyên môn thuộc huyện.

Tại buổi Lễ, đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ công bố Quyết định số 30/QĐ-UBND ngày 14/01/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc tổ chức lại Ban quản lý dự án các công trình huyện Tuần Giáo và đổi tên thành Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo trên cơ sở Ban QLDA các công trình huyện và Trung tâm Quản lý đất đai.
Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo là đơn vị sự nghiệp công lập tự bảo đảm chi thường xuyên và chi đầu tư trực thuộc UBND huyện Tuần Giáo; có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng theo quy định của pháp luật; chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của UBND huyện Tuần Giáo; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn của các sở, ban, ngành có liên quan. Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định tại Nghị định số 15/2021/NĐ-CP ngày 03/3/2021 của Chính phủ quy định chi tiết một số nội dung về quản lý chi phí đầu tư xây dựng; Điều 12, Nghị định số 35/2023/NĐ-CP ngày 20/6/2023 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của các Nghị định thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của Bộ Xây dựng và Thông tư Liên tịch số 16/2015/TTLT- BTNMT-BNV-BTC ngày 04/4/2015 của Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ, Bộ Tài chính hướng dẫn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức và cơ cấu hoạt động của Trung tâm Phát triển quỹ đất trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường.

Cũng tại buổi Lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ công bố các quyết định ngày 30/01/2024 của Chủ tịch UBND huyện về việc bổ nhiệm có thời hạn các chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo đối với ông Ngô Cương Quyết - GĐ Ban QLDA các công trình huyện Tuần Giáo giữ chức vụ GĐ Ban Quản lý dự án & phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo kể từ ngày 01.02.2024; ông Triệu Quang Nghĩa - Phó GĐ Ban QLDA các công trình huyện Tuần Giáo giữ chức vụ Phó GĐ Ban Quản lý dự án & phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo kể từ ngày 01.02.2024; ông Nguyễn Văn Tiến - Phó GĐ Ban QLDA các công trình huyện Tuần Giáo giữ chức vụ Phó GĐ Ban Quản lý dự án & phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo kể từ ngày 01.02.2024; ông Lò Văn Đức Phó GĐ - Trung tâm Quản lý đất đai huyện Tuần Giáo giữ chức vụ Phó GĐ Ban Quản lý dự án & phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo kể từ ngày 01.02.2024.
Phát biểu giao nhiệm vụ cho Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện Tuần Giáo, đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện yêu cầu, trên cơ sở Quyết định của UBND huyện, Đơn vị mới thành lập cần khẩn trương hoàn thiện tổ chức bộ máy cán bộ, đi vào hoạt động thực hiện tốt nhiệm vụ giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh, Ban lãnh đạo, cán bộ, viên chức Ban Quản lý dự án và Phát triển quỹ đất huyện cần năng động, sáng tạo phát huy tinh thần đoàn kết phối hợp với các cơ quan liên quan, thực hiện dungd chức trách, nhiệm vụ được giao theo quy định.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các đồng chí đã được tin tưởng giao nhiệm vụ; Mong muốn các đồng chí lãnh đạo đơn vị gương mẫu, cùng tập thể cán bộ viên chức, người lao động đoàn kết thống nhất cao để thành tốt nhiệm vụ được giao./.

IMG 20240131 171712

IMG 20240131 171753