Trường THCS thị trấn Tuần Giáo tổ chức viếng trang liệt sĩ

Thứ ba - 06/02/2024 13:21
Nhằm góp phần giáo dục truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 01/2, tại nghĩa trang liệt sĩ huyện, Trường THCS thị trấn tổ chức thăm viếng và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tại buổi thăm viếng, Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô và học sinh đã tiến hành dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ và dâng hương tại các phần mộ của các liệt sĩ đang yên nghỉ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Tuần Giáo. Đồng thời, thầy trò nhà trường đã tổ chức chăm sóc, vệ sinh khuôn viên nghĩa trang.

Đây là hoạt động truyền thống hàng năm của trường THCS thị trấn, góp phần giáo dục cho học sinh truyền thống yêu nước, bồi dưỡng cho các em đạo lý “uống nước nhớ nguồn” , tự hào dân tộc, khắc ghi công ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì đất nước; hiểu thêm về truyền thống đấu tranh vẻ vang của dân tộc, của thế hệ cha ông thông qua các di tích lịch sử của địa phương./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo