LĐLĐ huyện tặng quà Tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm VHTTTH

Thứ năm - 01/02/2024 15:50
Sáng ngày 01/02, Liên đoàn Lao động huyện Tuần Giáo tặng quà tết cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm VHTTTH huyện. Dự buổi tặng quà, đồng chí Mã Thị Lý- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện; Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn và đoàn viên công đoàn Trung tâm VHTTTH huyện.

Tại buổi tặng quà, đồng chí Mã Thị Lý- Chủ tịch LĐLĐ huyện Tuần Giáo đã trao 01 xuất quà cho 01 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trị giá 1.300.00 đồng; 04 xuất quà, cho 04 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền 2 triệu đồng; Đồng chí Lê Đình Trung- Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm VHTTTH huyện đã trao 5 xuất quà cho 05 đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn tại đơn vị.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đời sống cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn, kịp thời động viên tinh thần để đoàn viên công đoàn cùng vui xuân đón Tết cổ truyền của dân tộc./.
T/h: Ngọc Bích