Lãnh đạo huyệnTuần Giáo viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Thứ hai - 05/02/2024 22:08
Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 05/02, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo long trọng tổ chức Lễ dâng hương và đặt vòng hoa viếng các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện. Chủ trì lễ dâng hương đồng chí Lò Văn Cương - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Cùng dự lễ dâng hương có các Đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Đồng chí Lê Xuân Cảnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy; Lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các phòng, ban, ngành, đoàn thể và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng các đại biểu đã kính cẩn dâng hoa, thắp hương trước lễ đài và dành một phút tưởng niệm để tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc với lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tuần Giáo đối với các anh hùng, liệt sĩ, những người không tiếc máu xương để bảo vệ độc lập, tự do cho dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân.

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ vào dịp Tết Nguyên đán được tổ chức thường niên mỗi độ Tết đến Xuân về, để tưởng nhớ, tri ân sâu sắc và đời đời ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tuần Giáo nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa huyện nhà ngày một phát triển; đồng thời, quan tâm chăm lo chu đáo hơn nữa những đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn”
Tiếp sau lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm, đoàn đại biểu đã đến thắp hương trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ./.
T/h: Ngọc Bích