Huyện đoàn Tuần Giáo Khai mạc Ngày hội “Bánh Chưng xanh” năm 2024

Thứ tư - 31/01/2024 18:22
Nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, tăng cường sự đoàn kết trong toàn thể đoàn viên thanh niên; tiếp tục xây dựng tinh thần tương thân, tương ái, tình nguyện trong thế hệ trẻ. Sáng ngày 31/01, tại Nhà văn hóa xã Chiềng Đông, Huyện đoàn Tuần Giáo tổ chức Ngày hội “Bánh chưng xanh” năm 2024.

Trong khuôn khổ Ngày hội, mỗi đội tham gia thi sẽ thực hiện gói 35 chiếc bánh chưng, trong thời gian 150 phút. Kết thúc hội thi, các đội thi đã hoàn thành gần 600 chiếc bánh chưng; số bánh trên sẽ được Huyện đoàn Tuần Giao và đại diện đoàn thanh niên xã Chiềng Đông trao tặng các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Đông.

Đây là năm thứ 7 Huyện đoàn Tuần Giáo tổ chức Ngày hội “Bánh Chưng xanh” tại các xã, trên địa bàn huyện; Khẳng định ý nghĩa to lớn của Chương trình, thực sự là hoạt động nhân văn sâu sắc, thể hiện sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của đoàn viên thanh niên toàn huyện cùng chung tay chăm lo đón Tết cho người nghèo và thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện./.

T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo