Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện tặng quà Tết cho hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 31/01/2024 17:30
Ngày 31/01, đoàn công tác do đồng chí Lường Thị Nhung- UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tuần Giáo làm trưởng đoàn, tặng quà Tết cho người có uy tín, hộ nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Pú Nhung, Quài Nưa và thị trấn Tuần Giáo.

Những nơi tới thăm, đồng chí Lường Thị Nhung- UVBTV, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện, đã thay mặt lãnh đạo huyện Tuần Giáo chúc tết và thăm hỏi sức khỏe người có uy tín, gia đình hộ nghèo và gia đình chính sách; động viên các hộ gia đình tiếp tục thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, của Nhà nước, đồng thời giáo dục con cháu tích cực tham gia lao động sản xuất phát triển kinh tế gia đình ở địa phương.

Dịp này, Đoàn công tác đã trao tặng 03 xuất quà của Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh cho 3 người có uy tín, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng; Trao tặng 04 xuất quà của Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện cho 04 người có uy tín, mỗi xuất quà trị giá 300 nghìn đồng; Trao 60 xuất quà của Đoàn Đại biểu Quốc hội cho 60 hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà 500 nghìn đồng, với tổng trị giá 30 triệu đồng./.

T/h: Ngọc Bích