Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc tết gia đình người có công trên địa bàn huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 31/01/2024 18:09
Sáng ngày 31/01, đồng chí Trịnh Hoàng Thắng - TUV, Giám đốc Sở Nội vụ đã có đến thăm hỏi, chúc tết, tặng quà các gia đình chính sách, thương binh, mẹ Liệt sĩ, CCB Điện Biên Phủ tại 2 xã Chiềng Sinh và Quài Tở, huyện Tuần Giáo. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tuần Giáo.
z5123773151218 a18a89730c9954791bcdc74cc28dcc15

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Trịnh Hoàng Thắng - TUV, Giám đốc Sở Nội vụ và đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống, sinh hoạt và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân với những hy sinh, mất mát của thân nhân các gia đình liệt sĩ, người có công cách mạng.  Nhân đây, các đồng chí kính chúc các gia đình đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đầm ấm, vui vẻ; đồng thời, mong muốn thân nhân các gia đình liệt sĩ, tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Nhân dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Tuần Giáo đã tặng quà, chúc tết thương binh Lường Văn Mấng, Lường Văn Diên và mẹ Liệt sĩ Cà Thị Sưởi tại xã Quài Tở./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo