Thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện

Thứ năm - 01/02/2024 10:30
Chiều ngày 30/01, đồng chí Quàng Văn Cương, UVTV - Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy thay mặt Huyện ủy - HĐND - UBND đã đến thăm, tặng quà chúc tết đồng chí Tòng Văn Hặc trú tại Bản Lé Xôm xã Quài Tở, nguyên là Phó ban Tổ chức Huyện ủy Tuần Giáo.
159 9035 MXF 00 22 47 02 Still001

Tại nơi đến thăm và chúc Tết, đồng chí Quàng Văn Cương đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như cuộc sống hàng ngày của ông Tòng Văn Hặc và gia đình. Đồng thời mong muốn đồng chí tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ của mình góp phần vào trong công cuộc xây dựng và phát triển của xã trong thời gian tới, đặc biệt quan tâm tới chuyển đổi cơ cấu cây trồng, tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Tiếp tục vận động người thân và nhân dân trong bản tích cực tham gia trồng và chăm sóc cây Mắc Ca để phát triển kinh tế cho gia đình, bản, xã ngày càng phát triển.
159 9030 MXF 00 22 21 00 Still001

Nhân dịp này, Huyện ủy - HĐND - UBND gửi tặng đồng chí cán bộ hưu trí một phần quà, cùng lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.
T/h: Phạm Tuấn./.