Phòng Giáo dục & đào tạo huyện tổ chức hoạt động đền ơn đáp nghĩa, viếng nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ ba - 06/02/2024 13:16
Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 01/02, Phòng GD&ĐT huyện Tuần Giáo đã long trọng tổ chức Lễ dâng hương và viếng mộ các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện; Dâng hương tại khu tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ xã Pú Nhung; Dâng hương tại bia tưởng niệm Thanh niên xung phong (Đèo Pha Đin).
Dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Văn Sơn - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí chuyên viên Phòng GD&ĐT; Đại diện cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường: THCS Thị trấn, TH số 1 Thị trấn, TH số 2 Thị trấn, MN Thị trấn, MN 20/7, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, PTDTNT THPT Tuần Giáo, THPT Tuần Giáo; THCS Vừ A Dính, TH Pú Nhung, MN Pú Nhung; THCS&THPT Quài Tở, TH Quài Tở, TH Xuân Ban, MN Họa Mi, MN Hoa Ban.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính các đại biểu đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân công lao to lớn của các Anh hùng Liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu quên mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Những vòng hoa tươi thắm, những nén hương thơm thắp lên phần mộ, bày tỏ sự tri ân, lòng thành kính và biết ơn sâu sắc của Ngành GD&ĐT, của các cháu học sinh đối với những người con ưu tú của quê hương Tuần Giáo, các anh hùng liệt sỹ trên mọi miền Tổ Quốc đã hiến dâng trọn cuộc đời mình cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống thanh bình, hạnh phúc của nhân dân.

Tập thể lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ quản lý, giáo viên trong huyện nguyện hứa trước anh linh các Anh hùng Liệt sỹ, sẽ vượt qua mọi khó khăn thử thách, phát huy ý chí tự lực, tự cường, nỗ lực hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./.
T/H: Mai Thảo
Trung tâm VH,TT-TH huyện Tuần Giáo