KHỞI CÔNG 02 CÔNG TRÌNH BẾP ĂN CHO 2 ĐIỂM TRƯỜNG MẦM NON TA MA

Thứ ba - 06/02/2024 13:24
Trong tháng 01/2024 Chương trình vùng Tuần Giáo - Dự án Sức khoẻ và Dinh dưỡng (Cải thiện bữa ăn học đường cho trẻ mầm non) đã khởi công 02 công trình bếp ăn cho 02 điểm trường Mầm non bản Phình Cứ và Trạm Củ thuộc trường Mầm non Ta Ma, xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo.
91a542ee27368d68d427

Với Mục tiêu dự án: Cải thiện sức khỏe và dinh dưỡng cho trẻ em mầm non tại huyện Tuần Giáo thông qua các hỗ trợ: Cải thiện chất lượng các bữa ăn trưa tại trường với khẩu phần dinh dưỡng phù hợp tại địa phương; cải thiện, nâng cấp cơ sở vật chất khu vực bếp ăn của nhà trường; cung cấp kiến thức, kĩ năng về dinh dưỡng và vệ sinh cho giáo viên và nhân viên các điểm trường được hỗ trợ trong khuôn khổ dự án. Công trình này có tổng mức đầu tư gần 885 triệu đồng, từ nguồn kinh phí Dự án Sức khoẻ và Dinh dưỡng (Cải thiện bữa ăn học đường cho trẻ mầm non) do Chương trình vùng Tuần Giáo tài trợ. Dự kiến công trình bếp ăn 02 điểm trường Phình Cứ và Trạm Củ -Trường mầm non Ta Ma sẽ được hoàn thành, đưa vào sử dụng vào cuối tháng 3/2024.
065c2654418cebd2b29d

fe3775e5133db963e02c

a1

a2

Công trình bếp ăn bán trú 02 điểm trường Phình Cứ và Trạm Củ -Trường mầm non Ta Ma khi đưa vào sử dụng có ý nghĩa quan trọng, nhằm góp phần hỗ trợ dinh dưỡng và cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn.
Th/: Lâm Huyền