Đồng chí Trần Bình Trọng thăm chúc tết công an với doanh nghiệp.

Thứ tư - 31/01/2024 17:15
Chiều ngày 31/01, đồng chí Trần Bình Trọng - UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện thay mặt lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ huyện đã đến thăm, tặng quà chúc tết các đồng chí Công an huyện, Công an Tỉnh, đội 1266 và doanh nghiệp Cafe Hồng kỳ.
906 0706 MXF 04 59 10 20 Still001

Trong không khí vui tươi, phấn khởi mừng xuân mới, thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, đồng chí Trần Bình Trọng đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng những kết quả, thành tích, chiến công mà chiến sĩ công an các lực lượng đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí đề nghị trước, trong và sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lực lượng Công an nhân dân cần tiếp tục chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, bám sát địa bàn cơ sở, tấn công quyết liệt các loại tội phạm, tăng cường tuần tra, kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, phòng chống cháy nổ, không để xảy ra tình trạng đốt pháo nổ  trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới, tạo điều kiện để Nhân dân trong huyện vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh.

906 0718 MXF 05 00 26 00 Still001

Tại doanh nghiệp Cafe Hồng Kỳ, Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương, ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển chung của huyện trong năm. Đồng chí cũng mong muốn sang năm mới doanh nghiệp sẽ tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong sự phát triển của huyện.
906 0732 MXF 05 01 32 04 Still001

Cũng nhân dịp này Huyện gửi tặng các phần quà tới Chiến sĩ Công an các lực lượng và Doanh nghiệp Cafe Hồng Kỳ, cùng lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng./.

T/h: Phạm Tuấn