Tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái thù địch trên không gian mạng

Thứ sáu - 10/12/2021 18:15
Ngày 10/12/2021, BCĐ 35 huyện Tuần Giáo tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch cho các đồng chí là thành viên BCĐ, Tổ thư ký, đội ngũ cộng tác viên, các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội. Dự chỉ đạo hội nghị có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy.
image001

Phát biểu chỉ đạo hội nghị tập huấn, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy nhấn mạnh về sự cần thiết, cấp bách của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin xấu độc, quan điểm sai trái, thù địch trên internet, mạng xã hội. Để tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa hiệu quả của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Trong thời gian tới, đề nghị thành viên BCĐ, Tổ thư ký, đội ngũ cộng tác viên, các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội huyện phát huy tinh thần tự giác, nghiêm túc tiếp thu các chuyên đề được truyền đạt; tích cực chủ động trao đổi mang tính xây dựng, thảo luận nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn, tìm giải pháp giải quyết những vấn đề cụ thể của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Tại Hội nghị, các học viên được tiếp thu các chuyên đề nâng cao nhận thức kỹ năng nghiệp vụ về công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trên không gian mạng.

Qua nội dung tập huấn đã giúp các đồng chí là thành viên BCĐ, Tổ thư ký, đội ngũ cộng tác viên, các đồng chí Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn, đội ngũ cộng tác viên dư luận xã hội của huyện nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm và kiến thức trong việc nhận diện, có quan điểm đúng đắn, chú trọng làm tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, bí mật Nhà nước, tăng cường nắm bắt, định hướng dư luận xã hội, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, xấu độc cuả các thế lực thù địch, không để các thế lực hù địch lợi dụng kích động, lôi kéo chống phá Đảng, Nhà nước./.