Bổ nhiệm chức danh Giám đốc ngân hàng nông nghiệp chi nhánh huyện Tuần Giáo

Thứ tư - 15/12/2021 18:12
Chiều 15/12, chi nhánh Agribank Tuần Giáo đã tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Tuần Giáo. Dự buổi lễ có các đồng chí: Giàng A Dế - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tuần Giáo; Phạm Thị Tuyên - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tập thể cán bộ, nhân viên Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo.
image001

Ảnh: Đ/c Phạm Thị Tuyên - HUV, Phó Chủ tịch UBNd huyện Tuần Giáo tặng hoa chúc mừng tân Giáo đốc Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo.

Tại lễ công bố, đại diện Agribank chi nhánh huyện Tuần Giáo đã công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Văn Đình Việt nguyên là Giám đốc Agribank chi nhánh huyện Tủa Chùa, giữ chức Giám đốc Agribank Chi nhánh huyện Tuần Giáo kể từ ngày 01.01.2022. Đồng chí là bộ trẻ, trưởng thành từ cơ sở, đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trên địa bàn công tác.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Văn Đình Việt mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo và giúp đỡ của Huyện ủy, UBND huyện Tuần Giáo và sự ủng hộ, đoàn kết của tập thể cán bộ trong Chi nhánh. Đồng chí cam kết nỗ lực cố gắng, cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Agribank Chi nhánh huyện Tuần Giáo tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, không ngừng nâng cao năng suất lao động, chất lượng kinh doanh, chung tay xây dựng Agribank Chi nhánh huyện Tuần Giáo ngày càng phát triển, đồng thời có những đóng góp thiết thực, hiệu quả đối với sự phát triển kinh tế - xã hội và hoạt động tín dụng trên địa bàn huyện Tuần Giáo./.

Nguồn tin: