Khai mạc Giải bóng đá vô địch U17 Tuần Giáo năm 2023

Thứ ba - 15/08/2023 19:42
Sáng ngày 15/8, Sân bóng Nguyễn Biên đã tổ chức khai mạc Giải bóng đá vô địch U17 Tuần Giáo lần thứ 1, năm 2023. Tham dự giải đấu có 126 vận động viên với 9 đội bóng đá đến từ huyện Mường Ảng và các xã, thị trấn của huyện Tuần Giáo gồm: Mường Mùn, Quài Nưa, Quài Cang, Quài Tở, Chiềng Sinh và thị trấn Tuần Giáo. Các đội thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm. 4 đội có thành tích cao vào vòng bán kết và tranh ngôi vô địch.Các đội bóng tham gia năm nay đều có sự đầu tư, luyện tập bài bản, hứa hẹn sẽ cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn, quyết liệt; thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực và cao thượng.

Giải đấu dự kiến diễn ra từ ngày 15/8 đến 18/8. Ban Tổ chức sẽ trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba và các giải phụ: Giải phong cách, Vua phá lưới và Thủ môn xuất sắc nhất.
Giải bóng đá vô địch U17 Tuần Giáo được tổ chức nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh vào dịp hè. Qua đó khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao; xây dựng lối sống tích cực cho thiếu niên, nhi đồng./.

T/h: Ngọc Bích
Trung tâm VHTTTH Tuần Giáo