Trao 7 suất quà tặng nạn nhân chất độc da cam huyện Tuần Giáo

Thứ hai - 07/08/2023 18:18
Nhân dịp kỷ niệm 62 năm thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2023); sáng ngày 7/8, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Điện Biên tổ chức trao quà cho hội viên và con đẻ của nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tuần Giáo.

Hội đã trao tặng 7 suất quà với tổng trị giá 3,5 triệu đồng cho nạn nhân chất độc da cam của huyện Tuần Giáo. Trong đó, tặng 4 xuất quà cho 4 nạn nhân chất độc da cam, tặng 3 suất cho con đẻ của nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng được trích từ nguồn vận động “Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam” năm 2023 trên địa bàn tỉnh.

Đây là sự quan tâm của các cấp Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin đối với hội viên trên địa bàn tỉnh; thông qua hoạt động, đã phần nào động viên các hội viên, khích lệ họ tích cực tham gia hoạt động, công tác Hội, cùng khắc phục khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.
T/h: Mai Thảo