Bế mạc các lớp năng khiếu hè năm 2023

Thứ ba - 15/08/2023 08:03
Sáng ngày 14/8, Tại Trung tâm học tập cộng đồng, Trung tâm văn hóa truyền thanh truyền hình huyện Tuần Giáo đã tổ chức bế giảng các lớp năng khiếu hè 2023. Dự có đại diện lãnh đạo huyện đoàn Tuần Giáo, lãnh đạo Trung tâm văn hóa truyền thanh truyền hình huyện Tuần Giáo cùng các phụ huynh, học sinh các lớp năng khiếu hè.
z4601445664557 ac2cea0b43004af2a8ab822e48c428f2

a3

Tại buổi bế mạc các đại biểu, phụ huynh và các em học sinh đã cùng thưởng thức các tiết mục văn nghệ, biểu diễn võ thuật do học viên các lớp năng khiếu biểu diễn. Lớp năng khiếu hè năm 2023 mở từ ngày 12/6 – 14/8/2023 với 3 bộ môn: Cầu lông, Võ Tae wondo, múa – Nhảy hiện đại, Khiêu vũ, Balleet thu hút trên 90 học sinh; đại đa số các em đều đảm bảo nội quy, quy chế lớp học; một số em thể hiện đam mê và năng khiếu với bộ môn mình lựa chọn; Cũng trong lễ bế mạc, Ban Tổ chức lớp học đã khen thưởng cho các em học sinh đã có thành tích trong quá trình rèn luyện, học tập tại khóa học.
a2

Tham gia các lớp năng khiếu hè 2023 là hoạt động thiết thực, bổ ích, tạo sân chơi lành mạnh, giúp các em thanh thiếu nhi trên địa bàn huyện Tuần Giáo gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng năng khiếu, sở thích. Qua đó các em có cơ hội rèn luyện thể lực, tinh thần, kỹ năng, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Đồng thời qua các lớp năng khiếu giúp phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới cho phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động góp phần tích cực vào công tác quản lý, giáo dục học sinh hè của huyện Tuần Giáo./.
a1

T/h: Lâm Huyền